[ซาวด์บาร์ยังมาแรง] Klipsch เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่รองรับ Dolby Atmos

Klipsch ผู้ผลิตลำโพงชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาเตรียมเปิดตัวลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่หลายรุ่นตั้งแต่ระดับราคา $299 ถึง $1599 ประกอบไปด้วยรุ่น Bar 40G, Bar 48W และรุ่น Bar 54A โดยมีรุ่น Bar 54A ที่เป็นไฮไลต์ รองรับระบบมัลติมีเดียใหม่ ๆ แทบทั้งหมดที่มีอยู่ในเวลานี้

ลำโพงซาวด์บาร์ทั้งหมดมาพร้อมกับดีไซน์ที่ถอดแบบมาจากลำโพงระดับพรีเมียมรุ่น Reference ของ Klipsch เอง ในรุ่น Bar 40G มาพร้อมกับระบบสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant ในรุ่น Bar 48W เพิ่มการรองรับ Amazon Alexa, AirPlay 2 และ DTS Virtual:X

ขณะที่ในรุ่น Bar 54A นั้นเพิ่มการรองรับระบบเสียง 3 มิติ Dolby Atmos เข้าไปด้วย พร้อมด้วยไดรเวอร์ที่ยิงเสียงขึ้นด้านบนเพื่อสะท้อนคลื่นเสียงจากเพดานห้อง

ลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่ทั้งหมดของ Klipsch จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่สองของปีนี้ แฟน ๆ ลำโพงของ Klipsch เตรียมหยอดกระปุกรอกันได้เลย

มนตรี คงมหาพฤกษ์

บรรณาธิการบริหารนิตยสารและออนไลน์ GM2000 Magazine จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เริ่มต้นจากความหลงใหลงานอิเล็กทรอนิกส์ ดี.ไอ.วาย. จากนั้นก็มาชอบเครื่องเสียง เล่นทั้งระบบอะนาล็อกและดิจิทัล ใช้งานสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android ใช้คอมพิวเตอร์ทั้ง macOS และ Windows หลงใหลเทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ตอนนี้กำลังจริงจังกับเรื่อง Voice Assistant และ AI

มนตรี คงมหาพฤกษ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.